Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
Messenger
Zalo
Hotline 0938666540
Cart

Hướng Dẫn Cách Giặt Quần Áo Trẻ Em Vẫn Giữ Chất Lượng Quần Áo

14/05/2021
Tin tức

Trẻ mới biết đi có thể rất hoạt bát; chúng dường như bị thu hút bởi những hoạt động bẩn thỉu nhất, như chơi trong bụi bẩn, lăn trên cỏ và văng vào vũng nước. Trong khi bạn luôn sẵn sàng giặt quần áo sạch sẽ để cho trẻ chơi, bạn có thể không hài lòng về đồ giặt mà bạn giặt. May mắn thay, giặt quần áo cho trẻ mới biết đi của bạn có thể là một công việc nhanh chóng và hiệu quả khi bạn biết cách sắp xếp chúng và phải làm gì với chúng sau khi chúng được sắp xếp.

PHƯƠNG PHÁP 1: SẮP XẾP QUẦN ÁO CHO BÉ

Bước 1: Kiểm tra nhãn trên quần áo. Trên cả quần áo trẻ em và người lớn, nhìn chung có một nhãn giải thích cách giặt đồ tốt nhất. Bạn có thể thấy rằng ngoài việc nói rằng bạn có thể giặt bằng máy giặt và máy sấy, thì cũng có thể có các hướng dẫn cụ thể, như 'giặt những màu giống nhau' hoặc 'rửa vết bẩn trước khi giặt'. Thực hiện theo các hướng dẫn này có thể giúp quần áo của con bạn trông mới trong một khoảng thời gian dài hơn.

  • Một số quần áo của trẻ mới biết đi của bạn có thể nói 'chỉ giặt bằng tay'. Nếu bạn thấy như trường hợp trên, bạn có thể giặt quần áo của con bạn bằng tay , hoặc đưa chúng đến các chất tẩy rửa khô.

Bước 2: Sắp xếp quần áo thành cùng 'màu' và 'màu trắng hoặc đen'. Để giữ cho quần áo không bị pha trộn màu lẫn nhau trong quá trình giặt, chúng phải được sắp xếp theo màu sắc. Tất cả quần áo màu trắng (như áo lót và đồ lót) có thể được giặt cùng nhau. Một số màu sắc là tốt để được giặt cùng nhau.

  • Màu xanh hải quân và màu đen có thể được giặt cùng nhau vì chúng rất giống nhau.
  • Nếu có các màu pastel không bị chảy màu vào các màu khác, tất cả chúng có thể được giặt cùng nhau.

Denim (vải jean) nên được giặt một mình. Hầu hết thời gian, denim là thứ dễ bị chảy máu nhất trên các mặt hàng khác, vì vậy tất cả các mặt hàng denim có thể giặt cùng.

Bước 3: Xử lý trước mọi vết bẩn bạn tìm thấy. Trẻ mới biết đi có xu hướng nhuộm quần áo của chúng. Nếu điều này xảy ra, rất có thể bạn sẽ cần phải xử lý trước vết bẩn để đảm bảo rằng vết bẩn thực sự được đánh bật khỏi quần áo. Có nhiều cách khác nhau để xử lý trước các vết bẩn khác nhau được mô tả trong các bước sau.

Bước 4: Sử dụng hydrogen peroxide để lấy vết bẩn ra khỏi quần áo. Nếu trẻ mới biết đi có vết bẩn trên quần áo của mình, hãy xử lý nó bằng hydro peroxide. Đổ một ít hydrogen peroxide vào một cốc nhỏ (hoặc nắp hộp chứa peroxide). Nhúng một miếng bông gòn vào peroxide. Sử dụng tăm bông để chà xát peroxide vào vết bẩn.

  • Làm điều này sẽ giúp giải phóng vết bẩn từ vải trước khi đưa vào giặt chính.

Bước 5: Sử dụng chất tẩy rửa chà hoặc vết bẩn cho vết bẩn bùn, bụi bẩn, cỏ, thực phẩm hoặc nước trái cây. Một chất tẩy rửa có thể được thực hiện với một ít chất tẩy rửa và một ít nước. Chất tẩy rửa phải là cục hoặc 1 thanh để chất tẩy rửa không được hòa tan hoàn toàn trong nước. Chà nó vào vết bẩn và để nó trong một khoảng thời gian ngắn trước khi bạn giặt quần áo.

  • Các chất tẩy rửa này có thể được mua từ cửa hàng, được sử dụng theo cách tương tự. Chà nó vào và để nó trong vài phút (hoặc một giờ) trước khi giặt nó trong đồ giặt.

PHƯƠNG PHÁP 2: CÁCH GIẶT QUẦN ÁO TRẺ EM

1. Xác định nhiệt độ nước bạn sẽ sử dụng: 

Hầu hết các máy giặt có ba hoặc bốn cài đặt nhiệt độ: nóng, ấm, mát và lạnh. Quần áo trắng và sáng có thể được giặt trên một thiết lập nóng. Cài đặt nóng này giúp loại bỏ vi trùng khỏi quần áo.

  • Các thiết lập ấm áp là tuyệt vời cho màu tối. Nó giúp giảm chảy màu trong khi giặt.
  • Cố gắng sử dụng cài đặt nước lạnh cho các mặt hàng tinh tế.
  • Hãy nhớ rằng nước mát và nước lạnh có thể được sử dụng trong chu trình giũ cho hầu hết mọi đồ giặt.

2. Chọn chất tẩy rửa

Có một số chất tẩy rửa được sản xuất chỉ dành cho trẻ em. Chúng làm sạch quần áo tốt và được thiết kế để không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của trẻ khi chúng mặc trang phục tiếp theo. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn mua một chất tẩy rửa hoàn toàn riêng biệt cho con bạn, hãy chọn chất tẩy rửa phù hợp với làn da của trẻ mới biết đi và quần áo còn lại của gia đình.

  • Một số trẻ có làn da mỏng manh và nhạy cảm; chọn một chất tẩy rửa dành cho da nhạy cảm. Nhiều trẻ em (và người lớn) bị dị ứng và không thể sử dụng bất cứ thứ gì có mùi hương; quyết định nếu sử dụng mùi hương hoặc không mùi là tốt nhất cho gia đình.

3. Tìm hiểu làm thế nào để làm khô quần áo

Đọc tag một lần nữa để xác định cách tốt nhất để làm khô một số mặt hàng quần áo. Bạn có thể thấy rằng một tag nói để làm khô hoặc phơi khô vật phẩm. Điều này có nghĩa là quần áo phải được đặt ở đâu đó để chúng có thể khô mà không cần thêm nhiệt vào chúng. Bạn cũng có thể chọn phơi quần áo cho trẻ mới biết đi nếu bạn sợ rằng quần áo sẽ co lại trong máy sấy.

  • Tag quần áo trẻ sơ sinh thường nói để sấy khô ở nhiệt độ thấp hoặc trung bình. Cho quần áo vào máy sấy.

4. Thêm tấm sấy nếu muốn

Nếu bạn đang đặt quần áo vào máy sấy, hãy xem xét thêm tấm sấy. Tấm sấy giúp loại bỏ một số tĩnh điện tích tụ khi các loại vải cọ xát với nhau trong máy sấy.

2208.1QNGO DUI KAKI LUNG CAO 3 NUT

114,000đ 190,000đ
( 10 đánh giá )

Lượt xem: 708

Đã bán 0/160

BO THUN THE THAO BULLDOGS

123,000đ 205,000đ
( 8 đánh giá )

Lượt xem: 578

Đã bán 0/75

SET VÁY MAXI HOA + ÁO TƠ GÂN CROPTOP

186,000đ 310,000đ
( 11 đánh giá )

Lượt xem: 566

Đã bán 0/30

SÉT QUẦN SHORTS KAKI + AT GAU BIG DEAL

162,000đ 270,000đ
( 9 đánh giá )

Lượt xem: 629

Đã bán 0/40

SET VEST 3M BE TRAI IN GAU TEDDY

216,000đ 360,000đ
( 9 đánh giá )

Lượt xem: 494

2SÉT ÁO SOMI +QUẦN LOGO T-REX

156,000đ 260,000đ
( 9 đánh giá )

Lượt xem: 523

Đã bán 99/100

SÉT ÁO CỔ BẺ LINEN +CHÂN VÁY ĐAI KIỂU

180,000đ 300,000đ
( 8 đánh giá )

Lượt xem: 479

Đã bán 0/50

SET BE TRAI JEAN LUNG + AO THUN IN 76

192,000đ 320,000đ
( 7 đánh giá )

Lượt xem: 612

Đã bán 0/120

SÉT VEST ÁO SOMI +CAVAT DOLPHIN

180,000đ 300,000đ
( 7 đánh giá )

Lượt xem: 828

Đã bán 0/70

BỘ THUN LỬNG THỂ THAO CỔ TRỤ NETS

123,000đ 205,000đ
( 11 đánh giá )

Lượt xem: 559

Đã bán 0/30
  • Xem xét liệu da của con bạn có phản ứng xấu với tấm sấy không. Nếu con bạn không bị dị ứng hoặc da nhạy cảm, bạn nên thêm các tấm máy sấy vào đồ giặt của mình.

KHÁCH HÀNG CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM NHIỀU MẪU QUẦN ÁO TRẺ EM NỮA TẠI NEXXI.VN NHÉ!

Địa chỉ: 431 Cộng Hòa, P15,  Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0942.958.091

Email: report.nexxi@gmail.com

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

3 Bí quyết mix đồ cho bé gái cực kì sành điệu các mẹ nên biết

Chắc chắn các bậc phụ huynh ai cũng muốn đứa con của mình luôn được mặc những bộ đồ thật đẹp nhưng lại không biết cách làm như thế nào để xây dựng cho con mình một phong cách thật thời trang. 

3 lưu ý về quần áo cho bé trai 1 tuổi mẹ cần biết

 Ngoài việc chú trọng bổ sung chất dinh dưỡng thì các mẹ cũng cần quan tâm đến trang phục dành cho trẻ, đặc biệt là những bé trai chỉ mới 1 tuổi. Đây là độ tuổi mà trẻ vẫn có làn da khá non nớt và nhạy cảm. Vậy các mẹ cần lưu ý những gì khi lựa chọn quần áo cho bé trai 1 tuổi!

Cách phối thời trang song sinh cho cặp bé cưng của bạn

Việc hai bé song sinh giống nhau từ đầu tóc, gương mặc đến phong cách ăn mặc quả là vô cùng thú vị và đáng yêu! Nhưng nếu đi lựa đồ mà các mẹ gặp phải trường hợp hết áo size này, không vừa size kia… thì cũng khá bất tiện đúng không? Hãy yên tâm vì với những cách phối quần áo dưới đây, mẹ sẽ hoàn toàn bất ngờ vì sự tinh nghịch và dễ thương của con mình đấy!

Nhũng phong cách kết hợp thời trang cho bé yêu

- Những trang phục vừa vặn với kích thước của bé trai và kiểu dáng phù hợp với lứa tuổi sẽ khiến những đường may tinh tế, những điểm đẹp nhất của trang phục dễ dàng được thể hiện ra.

Những xu hướng thời trang trẻ em lên ngôi năm 2021

Đối với các bậc cha mẹ, thời trang cho các em nhỏ luôn là những lựa chọn hàng đầu. Phong cách và xu hướng thời trang trẻ em 2021 nào sẽ được nhiều người lựa chọn nhất? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Hướng Dẫn Cách Giặt Quần Áo Trẻ Em Vẫn Giữ Chất Lượng Quần Áo

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ CHÚNG TÔI

Đừng bỏ lở hàng ngàn sản phẩm từ chương trình siêu hấp dẫn